เรื่องราวของเรา "bagforcash"
แลกเงิน ธุรกิจรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์สำหรับสาวกแบรนด์เนมที่ต้องการใช้เงินด่วนภายใต้คอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนทรัพย์สินของคุณให้เป็นสภาพคล่อง bagforcash ทรัพย์สินแลกเงิน”
ผันทรัพย์สินใบโปรดเป็นเงินยามฉุกเฉิน เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ให้ดอกเบี้ยเรทดีที่สุดเพียง 1.25% ต่อเดือน ถูกกฎหมาย รวดเร็วทันใจด้วยการประเมินผลจากทีมผู้เชี่ยวชาญและระบบ AI ที่ทันสมัยและแม่นยำ โอนเงินไวใน 45 นาที หรือไม่เกิน 24 ชั่วโมง ความเป็นมาของ bagforcash
จุดเริ่มต้นของ bagforcash เริ่มจาก คุณเสาวนีย์ ผไทวณิชย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เงินเรื่องจิ๊บ จำกัด กล่าวว่า “bagforcash จุดเริ่มต้นมาจาก passion ของตัวเอง ที่มีความชื่นชอบและหลงใหลในทรัพย์สินแบรนด์เนมมาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ เรียกว่าศึกษาจนเกิดความเข้าใจจนชำนาญ เพราะอินและสนุกไปกับมันจริง ๆ พอเริ่มทำงานสิ่งแรกที่อยากซื้อคือ ทรัพย์สิน เรียกได้ว่าความสำเร็จส่วนนึงมีทรัพย์สินเป็นแรงขับเคลื่อนจริง ๆ ทำงานหนักขึ้นเพราะทรัพย์สิน ทรัพย์สินจึงเป็นของสะสมของจิ๊บ โดยส่วนตัวมองว่าทรัพย์สินคือการลงทุนที่ฉลาดไม่ใช่ความฟุ่มเฟือย เนื่องจากราคาทรัพย์สินขึ้นทุกปี อย่างน้อย 10% ย้อนกลับไปสมัยที่ซื้อ-ขายทรัพย์สินแบรนด์เนมผ่านทางเว็บไซต์ได้ทรัพย์สินใบไหนใช้เบื่อก็ขายออกทำกำไร จึงสนุกไปกับมันเพราะทั้งได้ใช้และได้กำไร จึงเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจทรัพย์สินแบบสนุก ๆ ซื้อมาขายไป จนเริ่มเป็นรับซื้อจึงได้รู้จักลูกค้ามากขึ้น จับพลัดจับผลูเป็นลูกค้าอยากยืมเงินเลยเอาทรัพย์สินมาค้ำประกันให้ดอกเบี้ย เรามองว่าได้ทั้งค่าตอบแทนและยังได้ช่วยเหลือคนในยามฉุกเฉินซึ่งเป็นเรื่องที่ดี และไม่ได้เสี่ยงอะไร และเราเห็นว่าธุรกิจนี้สามารถโตได้ จึงเริ่มทำ research พบว่าร้านขายทรัพย์สินในปัจจุบันหันมารับจำนำกลาย ๆ โดยคิดดอกเบี้ย 5-15% ต่อเดือน ซึ่งเป็นอัตราที่สูงและเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด กับโรงรับจำนำก็เริ่มหันมารับจำนำทรัพย์สินแบรนด์เนมกัน แต่ติดตรงที่ใบอนุญาตโรงรับจำนำสามารถให้วงเงินได้แค่ 100,000 บาท ต่อราย ซึ่งในขณะที่ทรัพย์สินส่วนใหญ่มูลค่าสูงกว่าเยอะ”
ด้วย pain point ตรงนี้ bagforcash จึงเกิดขึ้นเพื่อมาเป็น ตัวกลางในการแก้ปัญหา โดยวางระบบให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่สุด พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่ต้องการใช้เงินด่วน ให้ราคาอย่างเป็นธรรม เรายังนำเทคโนโลยีมาช่วยให้ธุรกิจนี้สามารถเติบโตรวดเร็ว มีความแม่นยำ พร้อมเทรนนิ่งบุคลากรอย่างมืออาชีพในเรื่องของการบริการลูกค้า การเก็บรักษาความลับซึ่งเราให้ความสำคัญสูงสุด ให้ลูกค้าได้มั่นใจเลือกมาใช้บริการกับเรา
ทั้งยังร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Ookbee (อุ๊คบี) บริษัท เทคสตาร์ทอัพที่แข็งแกร่ง มีประสบการณ์ และลูกค้าหลากหลายมากมาย จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากของ bagforcash ที่มี คุณณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ Co-founder และได้เข้ามาช่วยพัฒนาเว็บแอปพลิเคชัน IT ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านต่าง ๆ ให้ทั้งหมด ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่า เรามีระบบที่สามารถรองรับได้อย่างสมบูรณ์และเชื่อถือได้ ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย
ทำไมต้อง bagforcash? ที่ bagforcash เราให้ราคาสูง เป็นธรรม ไม่กดราคา พร้อมตู้นิรภัยมาตรฐานระดับโลก เก็บรักษาทรัพย์สินแบบ 1 ต่อ 1 หายห่วงเรื่องความปลอดภัย นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของตลาดแบรนด์เนมที่เพิ่มความหลากหลายทางเลือกของการใช้เงินสดแบบเร่งด่วน ด้วยความพร้อมและจุดยืนที่ชัดเจนในกลุ่มตลาดเงินด่วนระดับพรีเมียม เป้าหมายของ bagforcash bagforcash คือที่ 1 ของตลาดเงินด่วนสำหรับสินค้า luxury ที่ถูกต้องกฎหมาย รวมถึงทีมงานคุณภาพตั้งแต่ผู้ร่วมก่อตั้ง พาร์ทเนอร์ เทคโนโลยี บุลลากร และ แหล่งเงินทุนทั้งหมดจะสามารถผลักดันให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนและแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องภายใต้ บริษัท เงินเรื่องจิ๊บ จำกัด
ดอกเบี้ย 1.25% /เดือน มีมาตรฐาน ถูกกฎหมาย
ประเมินผลรับเงินภายใน 45 นาที(สูงสุดไม่เกิน 24 ชั่วโมง)
เก็บในตู้นิรภัย 1 ต่อ 1
รักษาความลับลูกค้าสูงสุด ให้บริการอย่างเป็นส่วนตัว
เงื่อนไขยืดหยุ่น ต่อสัญญาได้ไม่จำกัด
ให้วงเงินเต็ม ไม่หักดอก ไม่ต้องส่งต้น
วงเงินสูง ไม่กดราคา
บริการแมสเซนเจอร์ รับ-ส่งถึงบ้าน